CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO BƠM TS
www.tspumps.vn
Menu

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY BƠM NƯỚC, MÁY NỔ

Việc đầu tư mua mới một hệ thống máy bơm nước là rất lãng phí khi thời gian sử dụng không dài, có thể làm hao hụt ảnh hưởng đến ngân sách chưa kể đến các chi phí có liên quan đến bảo trì bảo dưỡng, và phụ kiện đi kèm. Hiểu được nổi lo và trăn trở đó của Quý khách Công Ty TNHH Chế Tạo Bơm TS đã mang đến giải pháp tốt nhất tiết kiệm chi phí nhất chính là thuê máy bơm nước.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thuê bơm?

Mùa mưa chính là thời điểm mà các công trình trũng thấp rất dễ ngập úng, đặc biệt đối với các công trình đã hình thành hố móng, với lượng mưa lớn sẽ gây ngập hố móng ảnh hưởng đến hoạt động xây dựng của công nhân và chất lượng công trình. Vì vậy, ngoài những biện pháp thủ công như đào rãnh dẫn nước , che chắn dòng nước ... chỉ có thể áp dụng được khi lượng nước mưa nhỏ và quy mô nhỏ. Đối với các công trình lớn hoặc khu vực có lượng mưa đổ về lớn thì nhất định cần phải có hệ thống máy bơm thoát nước để bơm nước mưa phòng chống ngập úng.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất đồng nghĩa với việc việc tăng công suất cần thiết phải tân trang thêm máy móc, thiết bị bơm nước hoặc thậm chí đổi để có thể cập nhật những công nghệ mới và tối tân vào trong sản xuất nhầm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc đầu tư mua mới một hệ thống máy bơm nước là rất lãng phí khi thời gian sử dụng không dài, có thể làm hao hụt ảnh hưởng đến ngân sách chưa kể đến các chi phí có liên quan đến bảo trì bảo dưỡng, và phụ kiện đi kèm. Hiểu được nổi lo và trăn trở đó của Quý khách Công Ty TNHH Chế Tạo Bơm TS đã mang đến giải pháp tốt nhất tiết kiệm chi phí nhất chính là thuê máy bơm nước.

Dịch vụ cho thuê máy bơm nước Công Ty TNHH Chế Tạo Bơm TS

Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê máy bơm nước công suất lớn, nhỏ phù hợp mọi nhu cầu sử dụng

Lưu lượng:

· 0- 25 (m3/h)

· 25- 50 (m3/h)

· 50-100 (m3/h)

· 100-200 (m3/h)

· 200-300 (m3/h)

· 300-500 (m3/h)

· 500-1000 (m3/h)

· 1000-2500 (m3/h)

· 2500-5000 (m3/h)

- Kèm đầy đủ phụ kiện có thể vận hành và sử dụng được ngay tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

- Dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp tận tình, nhanh chóng, đáng tin cậy

- Tất cả máy bơm nước, động cơ nổ được cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng, vận hành êm ái áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực như bơm cấp thoát nước, bơm hố móng công trình

- Chi phí hợp lý giá cả phù hợp

- Vận chuyển máy bơm nước tận nơi theo yêu cầu

- Hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra ở một số địa điểm chưa có điện việc sử dụng máy bơm nước trở nên khó khăn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bơm TS còn cho thuê kèm động cơ nổ-máy bơm nước sử dụng dầu diesel cho những địa điểm không có điện.

Quý khách đang có nhu cầu mua hoặc thuê máy bơm nước động cơ nổ hãy liên hệ để được báo giá tốt nhất.

zalo-img.png