CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO BƠM TS
www.tspumps.vn
Menu

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ LẮP ĐẶT

Hiệu suất của máy bơm có tầm quan trọng lớn đối với từng nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi khách hàng mỗi lĩnh vực khác nhau.

Có thể nói, mỗi trạm bơm chứa đựng nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến việc lựa chọn một máy bơm. Bằng các ví dụ cụ thể và rõ ràng, các kỹ sư của chúng tôi tạo ra nhận thức về các khía cạnh mà đối tác có thể chưa bao giờ xem xét trước đây. Xét cho cùng, Bơm TS là một loạt các giải pháp trạm bơm rất phong phú. Bơm TS tin rằng tổng chi phí sở hữu và vận hành phải là khía cạnh chính khi lựa chọn máy bơm.

Quy trình thực hiện khi tiếp nhận nhu cầu khảo sát và lắp đặt

(1) Tiếp nhận

Để được hỗ trợ khảo sát khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 1900966981 hoặc emai: info@tspumps.vn

(2) Khảo sát trực tiếp

Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến trực tiếp vị trí trạm bơm sắp lắp đặt để đo đạc các khoảng cách và đánh giá một số tiêu chí về đặc điểm địa hình.

Thu thập thông tin về nhu cầu sử  dụng và mục đích sử dụng của khách hàng.

Đánh giá các hệ thống cũ đang sử dụng và mức độ tiêu hao năng lượng nếu có.

(3) Phương án lắp đặt.

Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lên phương án thiết kế và lựa chọn sản phẩm đảm bảo SỰ HIỆU QUẢ TỐI ĐA cho từng phương án lựa chọn.

Tiến hành gửi phương án và dự toán cho từng phương án tư để khách hàng đánh giá và lựa chọn.

(4) Hợp đồng & tạm ứng

Thống nhất các nội dung và phương án thực hiện, Bơm TS sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và đề nghị tạm ứng để tiến hành sản xuất.

(3) Thi công- lắp đặt

Sau khi đã thống nhất các nội dung về trên đội ngủ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt và bắt đầu quá trình theo dõi tiến độ thi công công trình. Toàn bộ quá trình thi công sẽ được báo cáo bằng số liệu và hình ảnh mỗi ngày và lưu trữ lên hệ thống, dễ dàng dự đoán tiến độ hoàn thành và xử lý kiệp thời các sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện.

(4) Bàn giao nghiệm thu- thanh toán

Kỹ thuật sẽ tổ chức hướng dẫn sử dụng vận hành, bảo trì- bảo dưỡng bơm cho đơn vị sử dụng cuối cùng. Bàn giao chạy thử và đánh giá lại hiệu suất hoạt động của bơm.

Tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình.

(5) Hỗ trợ các vấn đề sau khi bàn giao

Trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh vấn đề gì khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ để chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn.

Thông báo các mốc thời gian phải tiến hành bảo dưỡng đến khách hàng để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

 

zalo-img.png