CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO BƠM TS
www.tspumps.vn
Menu

Giới thiệu công ty

Lời nói đầu, Công ty TNHH Chế Tạo Bơm TS  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy bơm nước cũng như mang đến các giải pháp về vận chuyển chất lỏng. Là doanh nghiệp uy tín trên thị trường về tìm kiếm các giải pháp tin cậy để cải thiện các vấn đề mà khách hàng gặp phải như chi phí điện năng cao, sữa chữa thường xuyên,lưu lượng nước yếu,… thông qua các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty TNHH Chế Tạo Bơm TS luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể. Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi đã, đang hướng tới tiêu chí Nỗ lực để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về sáng tạo cung cấp các giải pháp tin cậy tới khách hàng, TOP 3 công ty bơm tại Việt Nam.

                                              Nhà máy công ty tại  Bình Dương

Công ty bơm TS được đặt tại KCN Mỹ Phước 3, Tỉnh Bình Dương, là trung tâm công nghiệp của phía Nam. Giúp chúng tôi hỗ trợ nhanh tất cả khách hàng trong khu vực, bao gồm khách hàng từ Campuchia và Lào.

Thị trường chính:

- Nông nghiêp

-Thủy lợi

-Thủy sản

- Cấp nước & kiểm soát lũ lụt

- Xử lý nước thải

- Dây chuyền công nghiệp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, công trình mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

zalo-img.png