CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO BƠM TS
www.tspumps.vn
Menu
thumbnail
 • thumbnail
 • thumbnail
 • thumbnail
 • thumbnail
 • thumbnail
 • thumbnail
 • thumbnail
 • thumbnail
 • thumbnail

BƠM HƯỚNG TRỤC ĐỨNG

 • Ứng dụng

  Nuôi trồng thủy sản

  Kiểm soát lũ

  Thủy lợi

  Nước thải

  Thoát nước mưa

  Thoát nước ngầm

  Xử lý công nghiệp

  Ưu điểm

  Hiệu quả cao

  Thiết kế tối ưu hóa

  Thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu

  Có nhiều tùy chọn hệ thống truyền động khác nhau

  Dễ dàng bảo trì và dịch vụ

  Vật liệu xây dựng có thể thay đổi theo nhu cầu

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật:

- Lưu lượng lên đến 40.000 m3/giờ

- Cột áp lên đến 12 m

- Đường kính miệng xả: 200-1500mm

Hệ thống truyền động phù hợp nhất với các yêu cầu lắp đặt cụ thể của bạn.

(1) Động cơ điện đặt thẳng đứng là kiểu bố trí tiêu chuẩn (Lưu ý: Ống nối động cơ mở rộng. Tùy chọn này có sẵn trên bất kỳ máy bơm nào, để đặt hệ thống truyền động trên mực nước lũ, hoặc cho phép đặt miệng xả bên dưới mặt đất).

(2) Truyền động trực tiếp qua khớp nối: Thích hợp khi tốc độ của máy bơm khớp với tốc độ của động cơ. Có thể sử dụng bộ điều khiển biến tần để tối ưu hóa tốc độ cánh bơm hoặc điều chỉnh tốc độ dòng chảy.

(3) Truyền động dây đai với động cơ lắp chân đế: Động cơ điện, lắp chân, truyền động dây đai. Dây curoa Vee cung cấp phương pháp phù hợp với tốc độ của động cơ và máy bơm với chi phí thấp nhất khi không thể chọn bánh công tác để phù hợp với tốc độ động cơ.

(4) Truyền động dây đai với động cơ lắp mặt bích.

BƠM HƯỚNG TRỤC ĐỨNG

Tùy chọn các kiểu lắp đặt

 

BƠM HƯỚNG TRỤC ĐỨNG
Hình ảnh thực tế Bơm TS lắp trên phao

BƠM HƯỚNG TRỤC ĐỨNG

Hình ảnh thực tế Bơm TS lắp đặt trên nền bê tông trong nhà trạm

 

BƠM HƯỚNG TRỤC ĐỨNG
Hình ảnh thực tế Bơm TS lắp trên cọc thép hoặt bê tông

Bơm TS nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp

Chúng tôi không chỉ bán cho bạn một máy bơm trong hộp. Chúng tôi muốn suy nghĩ về một hệ thống thay vì chỉ một máy bơm khi lựa chọn giải pháp thích hợp. Tuy nhiên, lựa chọn một máy bơm chỉ là bước đầu tiên. Để đảm bảo tuổi thọ máy bơm lâu dài, thời gian ngừng hoạt động thấp và giảm thiểu chi phí bảo trì và vận hành, điều quan trọng là máy bơm phải được lắp đặt và căn chỉnh đúng cách.

 Bơm TS đảm nhận tất cả các hoạt động lắp đặt máy bơm. Đội ngũ bao gồm các kỹ sư dịch vụ có tay nghề cao, những người có trong tay tất cả kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, có thể tư vấn về nhiều phức tạp của thiết kế trạm bơm, nêu rõ các vấn đề có thể xảy ra trước khi lắp đặt. Bởi vì, chúng tôi có thể hỗ trợ các vấn đề khác nhau như thiết kế trạm bơm, máy bơm được đánh giá chính xác, tủ điện biến tần, đường ống, hệ thống cáp điện, van và các kết cấu trụ thép hỗ trợ. Máy bơm của chúng tôi có thể được lắp đặt theo nhiều cấu hình lắp đặt khác nhau mà sẽ không làm giảm hiệu suất. Điều duy nhất chúng tôi không thể làm là chỉ cần cung cấp một máy bơm trong hộp! Hơn nữa, chúng tôi có đủ năng lực cho các công việc tại công trường.

Ngoài ra, TS Bơm cung cấp một loạt các công việc dịch vụ máy bơm, bao gồm căn chỉnh và cân bằng, kiểm tra tại chỗ và bảo trì phòng ngừa và khắc phục. Hãy liên hệ với TS Bơm, có nhiều khả năng sửa chữa các máy bơm cũ và hư hỏng, thay vì thay thế toàn bộ. Các bộ phận có thể được sửa chữa và phục hồi về tình trạng mới ban đầu. Chúng tôi cũng có thể cung cấp phụ tùng thay thế trực tiếp từ kho hoặc tái sản xuất các bộ phận cụ thể, ngay cả đối với các loại máy bơm cũ đã ngừng sản xuất. TS Bơm có thể thực hiện nâng cấp máy bơm, ví dụ như bạn cần tăng công suất hoặc hiệu quả. Điều này có thể đạt được bằng cách thay thế các bộ phận hoặc bằng cách tạo ra một thiết kế thủy lực tùy chỉnh hoàn toàn mới. TS Bơm làm cho máy bơm cũ của bạn hoạt động trở lại! Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang   www.tspumps.vn

 

zalo-img.png