CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO BƠM TS
www.tspumps.vn
Menu

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO BÀ CON NÔNG DÂN NGHÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

1. Thực trạng nghành nuôi trồng thủy sản hiện nay

Nuôi trồng thủy sản là nghề được xem là hái ra tiền của nhiều nông dân hiện nay.Công tác nuôi trồng thủy sản tại các tỉnh đặc biệt là ĐBSCL đang diễn ra khá sôi động và đạt hiệu quả. Bên cạnh những thành quả đạt được bà con nông dân nghành nuôi trồng thủy sản phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trong đó thách thức về chất lượng và lưu lượng nước đang là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Việc duy trì chất lượng nước tốt cực kỳ cần thiết cho sự tồn tại và phát triển tối ưu của sinh vật trong ao. Chất lượng nước tốt có đặc điểm là mức oxy đầy đủ và mức độ hạn chế của các chất hóa học độc hại. Ngoài ra nguồn nước còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng đồi dào cho tôm/cá. Nguồn nước còn giúp cân bằng lượng lớn thức ăn được đưa vào ao, thức ăn dư thừa, phân và các chất hữu cơ khác chuyển hóa ra môi trường bên ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của tôm/cá.

Giải pháp cấp nước cho nuôi trồng thủy sản đang được nhiều nhà khoa học nghiên cứu, nhất là trong bối cảnh hiện nay tình hình nguồn nước cho nuôi trồng, sản xuất ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, dẫn đến dịch bệnh thường xuyên xảy ra, năng suất nuôi trồng bị ảnh hưởng mạnh, chất lượng không đảm bảo. Để đạt năng suất cao Một trong những yếu tố góp phần tạo nên hiệu quả là đã chọn đúng loại máy bơm nước để đảm bảo lưu lượng, chất lượng cũng như môi trường sinh thái cho cây trồng, vật nuôi.

2. Giải pháp tối ưu cho bà con nông dân nghành nuôi trồng thủy sản

Có rất nhiều giải pháp đặt ra, song mỗi phương án khai thác đều có những ưu nhược điểm riêng. Qua phân tích cho thấy việc xây dựng trạm bơm lấy nước từ các hồ chứa đã qua xử lý và hệ thống bơm tuần hoàn giữa các áo nuôi là thực sự cần thiết và mang lại hiệu quả cao. Nên sử dụng hệ thống máy bơm để luân chuyển dòng nước. Áp dụng giải pháp này cho khu nuôi trồng thủy sản cần có một nhà cung cấp máy bơm uy tính và chất lượng, trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án cụ thể cho từng trường hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Công ty TNHH chế tạo bơm TS tự hào là doanh nghiệp đã được bà con nông dân nói chung và bà con ĐBSCL nói riêng tin tưởng và lựa chọn. Với tiêu chí Luôn tìm kiếm các GIẢI PHÁP TIN CẬY trong các sản phẩm, dịch vụ giảm tối đa chi phí, điện năng trên từng m3 nước nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất và lưu lượng nước cấp.

Ngoài ra Bơm TS còn sản xuất nhiều loại máy bơm với nhiều công suất từ lớn đến vừa và nhỏ cùng với chức năng đa dạng phục vụ được nhiều mục đích sử dụng, góp phần gia tăng hiệu quả sản xuất nâng cao đời sống vật chất cho bà con nông dân.

zalo-img.png